Hạt giống Rau dền xanh Chánh Nông

- Đóng gói: 50g/gói
- Rau dền có vị ngọt, tính lạnh, không độc, giúp dễ sinh lợi khiếu, trị lở môi, lở loét do sơn ăn và sát trùng, khử độc nọc ong, rắn.
Mã sản phẩm: 1.425
Đơn vị: gói
Giá bán: 17.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 1.425

kỹ thuật trồng thổ canh den gai

✅hạt Hướng dẫn sử dụng

✅hạt giống

✅hạt giống rau dền - Thời gian thu hoạch: 30 - 35 ngày sau khi gieo✅hạt

✅dền cơm

✅dền gai - Thời vụ trồng: trồng được quanh năm

✅den com

✅den gai - Khoảng cách trồng: sạ theo líp

✅rau dền đỏ

✅rau dền tía - Số lượng hạt giống cần gieo trồng/1000 m2: 200 - 300 gr

✅rau dền xanh
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.512 Khuôn rau câu nhỏ (15 cái/gói)
✅ 35.000đ / gói (chưa VAT)
mua
3.068 Tác phẩm sơn dầu - Thuyền - 70x70cm
✅ 11.000.000đ / tấm (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅nơi bán kỹ thuật trồng thổ canh den gai, ✅ Chất Lượng Uy Tín ✅ Khuyến Mãi Hot! ✅ Ship Hàng Theo Yêu Cầukỹ thuật trồng thổ canh den gai Cải thiện hệ tiêu hóa Hàm lượng chất xơ cao (gấp 3 lần so với lúa mì) trong kỹ thuật trồng thổ canh den gai có thể cải thiện hệ tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón. Đây còn là loại rau rất tốt cho trẻ em và người lớn tuổi. Nước nấu từ lá cây dền tươi còn hỗ trợ điều trị tiêu chảy, xuất huyết và mất nước. Ngoài ra, cùng với nước ép cà rốt, các tính năng tẩy sạch của nước ép củ dền rất hiệu quả trong việc chữa các bệnh liên quan đến túi mật và thận.kỹ thuật trồng thổ canh den gai Ngăn ngừa ung thư Rau dền chứa một loại axit amin gọi là lysine và các khoáng chất như kali, phốt pho, magiê và sắt và vitamin C và E giúp ngăn ngừa các gốc tự do gây lão hóa và dẫn đến sự hình thành các tế bào ung thư.